3 cách để biết người yêu mình có thật lòng với mình hay không?

Bạn đang trong một mối quan hệ tốt đẹp nhưng bạn vẫn thắc mắc liệu người mình yêu có đang thật lòng? Chính vì giúp bạn tìm ra câu trả lời, Evayeu.com chia sẻ bạn 3 cách để biết người yêu mình có thật lòng với mình không nhé!

Ba phương pháp giúp bạn biết được liệu người ấy có thích bạn thật hay không.

Phương pháp 1: Dựa vào những gì người ấy nói

3 cách để biết người yêu mình có thật lòng với mình hay không?

1. Thử xem đối phương có nói về tương lai với bạn không?

Khi người đó thực sự thích bạn thì họ sẽ luôn tạo ra một viễn cảnh của hai người trong tương lai, có thể 10 năm sau sẽ như thế nào, 20 năm? 30 năm?,…Điều này chứng tỏ họ đang rất thật lòng với bạn. Họ luôn mong muốn ở bên bạn mãi mãi.

2. Hãy xem đối phương nói yêu bạn thật lòng đến đâu.

Cách nói lời yêu cũng thể hiện được người đó có thật lòng với bạn hay không. Bạn hãy để ý đến ánh mắt của họ xem họ có thực sự có cảm xúc và không ham muốn gì từ bạn không. Nếu họ thật sự yêu bạn thì họ sẽ không đòi hỏi gì từ bạn mà chỉ đơn giản thể hiện tình cảm với bạn mà thôi.

3. Để ý cách họ khen bạn

Lời khen thật lòng và lời khen đối phó bạn luôn có sự khác biệt khá lớn. Nếu người đó luôn khen bạn vì chính bản thân con người, tính cách của bạn chứng tỏ người đó yêu bạn thật lòng.

4. Đối phương có thực sự mở lòng với bạn không.

Khi họ thực sự yêu bạn thì họ sẽ có thể tin tưởng bạn từ đó sẽ chia sẻ với bạn mọi điều vui buồn, sợ hãi,..v.v. Nhất là nếu người ấy sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện thời ấu của mình hay ước mơ về một tương lai tươi sáng với bạn thì người ấy đang yêu bạn nhiều lắm.

5. Người đó có luôn nhớ bạn khi xa bạn.

Khi hai bạn yêu xa mà đối phương vẫn thường xuyên liên lạc hỏi thăm cũng như nói về cuộc sống của họ khổ sở như thế nào khi vắng bạn thì điều đấy có nghĩa họ yêu bạn rất nhiều.

Nhưng cũng đừng mong người đấy gọi cho bạn liên tục quá nhé!

6. Để ý cách đối phương nói về những lỗi sai của bạn.

Khi đối phương yêu bạn thì họ thường tự lý tưởng hóa hình tượng của bạn lên và khi gặp tình cảnh bạn mắc phải một lỗi sai nào đó thì họ sẵn sàng nhắc nhở bạn một cách thoải mái. Đương nhiên là những lời phê bình này phải có tính xây dựng và có ích với bạn.

Hãy cẩn thận khi họ không bao giờ phê bình bạn bao giờ vì có thể họ đang không yêu chính bạn đâu mà họ đang yêu một người lý tưởng mà họ tưởng tượng ra đó.

7. Họ có đánh giá cao ý kiến của bạn hay không?

Nếu người ấy thực sự yêu bạn thì họ sẽ lắng nghe những ý kiến góp ý từ bạn dù cho việc to hay nhỏ đi chăng nữa. Họ sẽ không chỉ hỏi ý kiến của bạn cho có mà xem xét nó vô cùng cẩn thận.

Phương pháp số 2: Hãy xem những việc mà người đó làm.

3 cách để biết người yêu mình có thật lòng với mình hay không?

1. Người đó có đang lắng nghe bạn nói hay không.

Trong tình yêu việc biết lắng nghe vô cùng quan trọng. Nếu một người có thể ngồi yên trong một thời gian dài tập trung nghe từng điều bạn nói thì người đó yêu bạn nhiều lắm.

2. Họ có luôn bên cạnh bạn trong những khi cần không?

Bạn đương nhiên sẽ luôn cần một người không chỉ ở bên cạnh bạn lúc vui mà còn cả lúc buồn. Họ sẵn sàng đến bên bạn dù có bất tiện đến đâu như đón bạn ở sân bay, chơi với cháu bạn,…v.v. Nếu một người chỉ ở bên bạn lúc vui thì đó không phải tình yêu.

3. Họ có luôn làm những điều tốt đẹp cho bạn không?

Những điều tốt dành cho bạn không nhất thiết là điều lớn lao mà nó có thể chỉ đơn giản là những việc làm thường ngày như khiêng bình ga, đón bạn đi làm về hay nấu cháo khi bạn ốm. Những việc làm này không nhất thiết phải thường xuyên mà  chỉ cần khi thực hiện, người đó làm một cách chân thật và làm vì bạn mà thôi.

4. Họ có luôn muốn bên bạn không?

Khi yêu thường chúng ta có xu hướng muốn ở cạnh người kia nhiều hơn. Đối phương sẽ cố gắng dành nhiều thời gian bên bạn. Họ cố gắng nhìn thấy bạn nhiều nhất có thể.

5. Họ có biết cách cho bạn khoảng thời gian riêng tư hay không?

Yêu không chỉ là luôn ở bên cạnh nhau mà còn là biết để ra cho nhau không gian riêng tư cho nhau nữa. Một người cứ luôn bám dính khiến bạn không thể thở nổi thì đó không phải là yêu mà chỉ là ham muốn được chiếm hữu mà thôi. Tình yêu giữa hai người trưởng thành là khi họ biết phải để cho nhau những khoảng thời gian riêng.

7. Người đó có muốn đem đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất hay không?

Có một số điều mà có thể nó tốt cho bạn nhưng lại không hề tốt cho phía đối phương một chút nào. Nếu người ấy của bạn có thể bỏ qua sự ích kỷ của bản thân và làm những điều đó cho bạn thì họ thực sự yêu bạn. Ví dụ, sáng hôm sau bạn có một bài kiểm tra nên không thể đi chơi cùng người ấy được nhưng họ không hề chán nản thậm chí còn rất thoải mái.

Khi một người chỉ toàn làm những điều cho cả hai phía nghĩa là người đó không hẳn nghĩ cho bản thân bạn đâu.

8. Người đó có thực sự ủng hộ bạn không vô điều kiện không?

Nếu một người yêu bạn thật lòng họ sẽ không chỉ ở bên bạn lúc vui mà còn ở bên bạn khi bạn đang cần phải thực hiện một công việc gì đó vất vả. Chẳng hạn họ sẽ luôn bên bạn trong các cuộc thi hay đưa bạn đi phỏng vấn việc làm chẳng hạn. Khi ở bên bạn họ sẽ nói rất nhiều điều có ý nghĩa để cổ vũ tinh thần bạn.

Phương pháp 3: Hãy xem cách họ đối nhân xử thế

3 cách để biết người yêu mình có thật lòng với mình hay không?

1. Họ có thực sự thể hiện bản thân mình với bạn không?

Một phần trong tình yêu đó chính là sự mở lòng. Nếu bạn có thể nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn khác nhau mà người đó so với người khác, thì đó thể là tình yêu. Nếu người ấy của bạn đang có là khá nghiêm túc hoặc lịch sự ở nơi công cộng, nhưng khi ở cùng bạn, họ cũng rất ngốc nghếch và ngớ ngẩn, thì người ấy thực sự thích bạn.

2. Họ có thật sự vui vẻ khi ở cạnh bạn không?

Nếu họ thực sự yêu bạn thì họ sẽ luôn vui vẻ khi nhìn thấy bạn. Cho dù đấy là một ngày tồi tệ với họ nhưng chỉ cần nghe thấy giọng nói, nhìn thấy nụ cười của bạn thì mọi chuyện đều ổn cả. Không cần biết cải thiện ít hay nhiều nhưng nhìn thấy bạn là tốt rồi.

3. Họ có thật sự nhìn bạn đắm đuối không?

Mặc dù điều này có thể là ngớ ngẩn như hãy kiểm tra khuôn mặt của người thân yêu của bạn khi bạn gặp họ. Người ấy nhìn vào bạn một cách đắm đuối không? Bạn sẽ biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó. Bạn sẽ không nhất thiết kiểm tra điều này cả ngày – bạn có thể phát hiện ra nó vào buổi sáng, hoặc tình cờ trong bữa tối chẳng hạn.

4. Người đó có hay đùa vui khi ở cạnh bạn không?

Tình yêu khiến con người ta trở nên nghịch ngợm, ngớ ngẩn và đôi khi cười không vì lý do gì cả. Nếu một người thể hiện như vậy khi ở bên bạn nghĩa là họ yêu bạn rất nhiều.

5. Họ có thực sự buồn khi bạn buồn không?

Nếu bạn đang buồn, hoặc đang chán nản vì bị cúm thì chắc chắn người yêu của bạn cũng sẽ như vậy. Họ cũng cảm thấy đau như khi bạn đau và điều duy nhất họ mong muốn đó là bạn có thể thoát khỏi tình cảnh này một cách nhanh chóng.

Nguồn: https://www.ohay.tv/view/3-cach-biet-duoc-nguoi-ay-co-yeu-ban-that-long-khong/bSIcM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.