Bí Kíp Nói chuyện với Con Gái – Nguyên Tắc Cưa Gái Chàng Cần nắm

Đôi khi gặp được cô gái xinh đẹp ưng ý nhưng không biết nói chuyện như thế nào để nàng chú ý đến mình, tạo ấn tượng với người đẹp. Tất cả đôi khi nhờ vào bản năng nhưng cũng cần có bí kíp cả đấy nhé các chàng trai. Nếu bạn không muốn FA mãi thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ mà EvaYeu chia sẻ dưới đây về Cách nói chuyện với con gái cùng những nguyên tắc cưa gái cơ bản nhất nhé!

Bí kíp nói chuyện với con gái và nguyên tắc cơ bản khi tán gái 

Nguyên tắc 1: Nắm được thông tin chi tiết đối tượng

Hầu như các thanh niên khi cưa gái toàn thấy có ngoại hình ưa nhìn là sấn vào và thường bỏ qua nguyên tắc quan trọng này. Do đó, dẫn đến vô số những chuyện bi hài xảy ra mà các chàng không thể ngờ. Mục đích của bước này là hiểu sơ qua về gái càng nhiều càng tốt, và phải tìm hiểu trong âm thầm, đừng đánh động, đây chính là lúc phát huy sở trường lùng info của các thanh niên đấy.
Bí Kíp Nói chuyện với Con Gái - Nguyên Tắc Cưa Gái Chàng Cần nắm

Nguyên tắc 2: Luôn thể hiện mình là người đứng đắn

Nếu bạn ưng ý một cô gái công sở thì đây được xem là một trong những yếu tố gây thiện cảm và tạo ấn tượng ban đầu là phải lịch sự, đứng đắn.
Vậy Lịch sự đứng đắn như thế nào?
Bí Kíp Nói chuyện với Con Gái - Nguyên Tắc Cưa Gái Chàng Cần nắm
Về ngoại hình: Cần tránh các tình trạng sau:
  • Đi giày mà không đi tất
  • Bỏ áo ngoài quần:
  • Vừa đi vừa đút tay túi quần
  • Những lúc ngồi không đừng lôi điện thoại ra bấm.
Về ngoại hình, các chàng thường cần ăn mặc lịch sự, sơ vin hẳn hoi, đầu tóc gọn gàng, đi đứng điềm đạm, và đừng quên một số phụ kiện đi kèm như đồng hồ dù là hiệu hay fake, nước hoa,…
Về thái độ: Bạn nên điềm đạm, thể hiện mình là người chín chắn, trưởng thành và không nên vồ vập quá làm các nàng bỏ chạy sớm nhé.

Nguyên tắc 3: Thể hiện mình là người dễ gần

Có một chút khiếu hài hước nhưng phải đúng lúc, biết cách chém gió mới là điều con gái thích. Tùy theo từng trường hợp hay đối tượng để thể hiện nhé. Một khi gái bắt đầu có thiện cảm với mình rồi thì cũng là lúc cho nàng thấy rằng mình không những lịch sự đứng đắn, mà còn dễ gần. Tưởng như lạnh lùng mà lại ấm áp, tưởng như xa cách mà lại dễ gần. Cái ấy gọi là “Hư chiêu”, khiến các em ấy tò mò, muốn tìm hiểu.
Bí Kíp Nói chuyện với Con Gái - Nguyên Tắc Cưa Gái Chàng Cần nắm
Khiếu hài hước: Con gái công sở thường hay phải làm việc rất áp lực, nếu các thanh niên mà chọc nó cười được thì bọn nó sẽ rất quý. Cái này thì tùy vào các thanh niên thôi, tôi không chỉ bảo cụ thể được. Nhưng nhớ là, không được thể hiện mình chủ động nhắm vào em ý, nếu có bạn bè và đồng nghiệp thì hãy pha trò cho tất cả mọi, thi thoảng đùa riêng 1 tí thôi.
Chém gió: Hãy thể hiện mình là người biết tất cả mọi chuyện, là người có kiến thức uyên thâm trong mọi lĩnh vực, mà những lĩnh vực liên quan đến bói toán, chuyện phiếm, tin lá cải thì bọn con gái cứ phải gọi là mê. Hoặc có thể chém gió theo các nguyên tắc trên nhưng cũng đừng lố quá nhé.
Trên đây là những nguyên tắc cơ bản để tán gái hiệu quả cho các chàng FA. Hy vọng bạn có thể thành công chinh phục cô nàng nhé!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.