Bị đồn đã bỏ chồng, ‘thánh sún’ Ngân Thảo nói gì?

“Thánh sún” Ngân Thảo đã lên tiếng đáp trả khi bị đồn bỏ chồng dù cả hai tổ chức đính hôn chưa bao lâu.

Sau khi tổ chức lễ đính hôn với bạn trai vào ngày 6/5, “thánh sún” Ngân Thảo nhận được nhiều tin vui khi nhận chức giám đốc, mua xe mới. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô nàng cũng được khen ngợi ngày càng đẹp hơn.

Ngân Thảo, 'thánh sún Ngân Thảo', chồng của Ngân Thảo

Ngân Thảo tổ chức lễ đính hôn với chồng vào ngày 6/5. Tuy nhiên, cả hai chưa thể tổ chức đám cưới vì dịch.

Mới đây trên trang cá nhân của Ngân Thảo vừa chia sẻ đoạn video ghi lại phản ứng của cô nàng trước một bình luận của cư dân mạng cho rằng đã bỏ chồng dù vừa tổ chức lễ đính hôn chưa lâu.

Cụ thể, bình luận nói rằng: “Chắc bỏ thằng chồng kia rồi”, ngay lập tức Ngân Thảo đáp trả với thái độ khó chịu: “Bớt cho mình cái quyền phán xét người ta lại đi, nó dở lắm”. Tưởng chừng những bức xúc trước lời đồn vô lý là thật nào ngờ Ngân Thảo lại nhẹ nhàng “quay xe”: “Cái đó là người ta nói với anh thôi, còn em là em không có nói với anh vậy đâu, nào có cần chụp hình cưới em chỉ chỗ cho chụp đẹp lắm, rẻ rề à. Con trai gì mà nói chuyện có duyên dễ sợ luôn”.

Ngân Thảo, 'thánh sún Ngân Thảo', chồng của Ngân Thảo

Ngân Thảo, 'thánh sún Ngân Thảo', chồng của Ngân Thảo

Ngân Thảo, 'thánh sún Ngân Thảo', chồng của Ngân Thảo

Ngân Thảo hài hước trả lời khi bị đồn bỏ chồng.

Ngân Thảo từng xuất hiện tại “Thách thức danh hài” 2019. Việc bị sún răng và khả năng diễn xuất tự nhiên giúp Ngân Thảo giành 100 triệu đồng. Cô trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 nhận được giải thưởng lớn nhất từ chương trình “Thách thức danh hài”. Sau đó, cô giành giải Quán quân ở đêm Gala và nhận thêm 150 triệu đồng.

Nhờ giải thưởng này, cô có tiền trả hết nợ cho gia đình và sửa nhà. Cô cũng chỉnh sửa hàm răng, giúp ngoại hình hoàn thiện hơn. Số tiền còn lại, cô đầu tư kinh doanh.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.