Bị anti-fan miệt thị ngoại hình của con gái, bà xã Mạc Văn Khoa tức giận đáp trả cực gắt: ‘Con tao thì tao đăng’

Trên trang cá nhân, mới đây bà xã của Mạc Văn Khoa đã có thái độ gay gắt khi anti-fan tiếp tục “mỉa mai” ngoại hình của các thành viên trong gia đình.

Từ khi có thiên thần nhỏ Minnie, vợ chồng Mạc Văn Khoa thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng yêu của cả nhà lên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi, Facebook vợ Mạc Văn Khoa cũng đã xuất hiện không ít bình luận chê bai, chỉ trích. Đã nhiều lần, bà xã nam diễn viên cũng bày tỏ thái độ cực gắt, thậm chí phản pháo trực tiếp những anti-fan chê bai nhan sắc con gái, hay có bình luận ác ý về gia đình cô.

Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe, Sao Việt, Đáp trả cực gắt

Khuôn mặt biểu cảm cực yêu của con gái Mạc Văn Khoa.

Mới đây, khi Vy Pumpe đăng tải hình ảnh con lên trang cá nhân thì một anti-fan kém duyên đã vào miệt thị: “Con thì mắt to, mặt gãy suốt ngày đăng lên làm như mỗi mình có. Thấy mày định thuê giang hồ xử lý trước thằng nào bình luận, mày thuê hộ cái, cần chụp ảnh chứng minh không?”.

Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe, Sao Việt, Đáp trả cực gắt

Vợ Mạc Văn Khoa đã đáp trả “cực căng” đến netizen khi có những lời bình luận kém duyên. Cô đáp lại: “Con tao, đăng Facebook tao ảnh hưởng đến mày à”. Có lẽ đây cũng không phải là lần đầu tiên anti-fan công kích con gái cô.

Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe, Sao Việt, Đáp trả cực gắt

Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe, Sao Việt, Đáp trả cực gắt

Những lời bình luận của dân mạng “miệt thị” ngoại hình của cả gia đình Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe, Sao Việt, Đáp trả cực gắt

Trước đó, “bà mẹ một con” đã nhận được tin nhắn khá vô duyên từ anti-fan. Theo đó, người này buông lời chê bai ngoại hình của Minnie đồng thời so sánh với Winnie – con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thậm chí anti-fan này còn dùng lời lẽ khá nặng nề như “thấy sang bắt quàng họ” vì hai cái tên của hai em bé na ná nhau.

Bên cạnh đó, khi thấy những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của vợ Mạc Văn Khoa, một vài cư dân mạng đã vào động viên, khuyên cô nên mặc kệ mọi lời đàm tiếu, cứ hạnh phúc, chăm lo cuộc sống của bản thân, gia đình.

Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe, Sao Việt, Đáp trả cực gắt

Sau hơn 5 năm bên nhau, nam diễn viên hài đã có tổ ấm mới bên vợ Vy Pumpe và con gái cưng Minnie.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.