Bất ngờ phát hiện giấy xét nghiệm ADN khi dọn phòng của vợ, tôi càng ngỡ ngàng hơn khi đọc được nội dung trên đó

Nhiều ngày nay, tôi bị mất việc ở nhà, còn vợ vẫn phải đi làm đều đều. Thương vợ vất vả, tôi làm hết mọi việc nhà, thậm chí cả giặt quần áo giúp vợ. Nhìn thấy góc làm việc của vợ quá bừa bộn, tôi vui vẻ dọn dẹp giúp.

Mới năm vừa rồi, vợ tôi đã mua được căn hộ chung cư khá đẹp. Để có được khoản tiền đó, vợ tôi phải làm việc rất vất vả mới có được. Trong gia đình tôi, vợ là người kiếm tiền chính, lương mỗi tháng của cô ấy gấp 5 lần lương tôi.

Ngày nào cô ấy cũng làm đến 8h tối mới về, còn tôi chỉ làm hành chính, là người nội trợ chăm sóc gia đình thay vợ. Lúc trước tôi rất bất bình, tức tối mắng mỏ vợ suốt ngày, thậm chí nhiều lần đòi ly hôn.

Nhưng mẹ tôi đã đến hòa giải, bà bảo: “Nếu con giỏi thì ra ngoài kiếm tiền để vợ ở nhà lo chuyện gia đình. Còn con không làm được thì hãy chăm sóc con cái để vợ yên tâm làm việc. Là vợ chồng rồi phải biết thông cảm hiểu cho nhau, chứ sao suốt ngày tức tối chuyện vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng?”.

Nghe những gì mẹ nói rất đúng nên tôi không còn ý định không ly hôn nữa. Thế nhưng tôi lại cặp bồ với cô gái hàng xóm tên Oanh, sau đó 7 tháng, đột nhiên cô ấy biến mất, không một lời tạm biệt.

Sau khi Oanh bỏ đi, vợ đối xử ngày càng tốt với chồng, tôi rất hối hận và tự nhủ sẽ không bao giờ phản bội vợ nữa. Từ đó cuộc sống của gia đình tôi rất yên ổn. Tháng nào vợ cũng đưa dư tiền chi tiêu để tôi có tiền biếu bố mẹ đẻ. Tôi dần nhận ra chỉ có vợ là người tốt với chồng nhất.

Nhiều ngày nay, tôi bị mất việc ở nhà, còn vợ vẫn phải đi làm đều đều. Thương vợ vất vả, tôi làm hết mọi việc nhà, thậm chí cả giặt quần áo giúp vợ. Nhìn thấy góc làm việc của vợ quá bừa bộn, tôi vui vẻ dọn dẹp giúp.

#Tâm sự đàn ông
#Tâm sự gia đình
#Chồng ngoại tình

Ảnh minh họa

Bất ngờ có một tờ xét nghiệm ADN phô tô rơi ra từ cuốn sổ, tôi cầm lên xem và choáng váng khi thấy tên của tôi và tên của một đứa bé mới sinh. Phải chăng Oanh đã mang thai con của tôi và sự mất tích của cô ấy liên quan đến vợ tôi ư?

Buổi tối hôm đó, vợ vừa về đến nhà, tôi lấm lét đưa tờ giấy xét nghiệm ra hỏi. Vợ rất ngạc nhiên rồi nói: “Anh đã biết hết chuyện rồi, em cũng chẳng giấu giếm nữa. Ngay khi biết anh ngoại tình với Oanh, em đã theo dõi nhưng không làm ầm lên. Em đã đưa cho cô ta 200 triệu và yêu cầu đừng bao giờ bén bảng trước mặt chồng nữa.

Khi cô ta có thai, đã bắt em phải chi tiền tiếp, nếu không sẽ phá bỏ. Đó là việc thất đức, em không chấp nhận nổi. Sau khi có được kết quả ADN, em đã phải chuyển cho Oanh 200 triệu nữa để yêu cầu giữ bí mật”.

Nghe những lời vợ nói mà tôi quỳ sụp xuống cảm ơn lòng tốt của vợ. Cô ấy nói mấy hôm nay, Oanh đòi gửi thêm tiền để nuôi con nữa, nếu không sẽ nói chuyện đứa con cho mọi người biết.

Tôi giận tím mặt, không ngờ Oanh lại quá đáng đến thế, vợ tôi đã chịu nhún nhường hết lần này đến lần khác, thế mà cô ta không biết đường mà rút lui, còn muốn bòn rút đến bao giờ?

Vợ tôi là sếp của công ty lớn, cô ấy rất sợ chuyện tôi có con rơi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp thăng tiến của vợ. Vì vậy đã cố nhẫn nhịn bao lâu nay, bây giờ cô ấy không biết phải làm sao nữa? Tôi đã làm khổ vợ rồi và cũng không biết phải giải quyết vấn đề thế nào nữa? Mọi người giúp tôi với?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.