Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, đừng kết hôn với ba loại đàn ông này, đặc biệt là người cuối cùng

Với phụ nữ, hôn nhân la một canh bạc, đánh cược xem bạn sẽ hạnh phúc hay đau khổ trong suốt quãng đời còn lại. Nếu lấy đúng người, bạn sẽ sung sướng, được người khác dỗ dành như công chúa, còn nếu lấy nhầm người, bạn như bước vào địa ngục và bạn sẽ chật vật trong cuộc sống hôn nhân của mình từ đó.

Là một cô gái, bạn có thể rất muốn kết hôn, nhưng điều này cũng khiến bạn băn khoăn, vì vậy khi lựa chọn người đàn ông nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác kẻo trễ nửa đời người.

chọn chồng, kiểu đàn ông không nên tiếp tục yêu, kiểu đàn ông không nên lấy

1. Người đàn ông nói lời ngọt ngào nhưng không thực hiện lời hứa

Phụ nữ luôn là loài động vật giàu cảm xúc. Mong đợi, nghĩ rằng mình xứng đáng có được một người yêu trọn vẹn nên nhiều người đợi đến già mà vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý. Lúc này, bạn có thể buộc phải đánh mất ước mơ bởi áp lực bên ngoài, và chỉ muốn nhanh chóng tìm được người kết hôn.

Tuy nhiên, mặc dù bạn không có nhiều sự lựa chọn khi bạn đã “lớn tuổi”, nhưng bạn cũng không được cẩu thả trong việc lựa chọn một người đàn ông.

Giống như kiểu đàn ông hay dùng lời ngon tiếng ngọt để lấy lòng các cô gái, đừng để bị vẻ bề ngoài đánh lừa. Đàn ông giỏi nói lời ngon ngọt thường thực dụng. Họ thích trêu ghẹo các cô gái. Đối với anh ta, những lời hứa là ít giá trị nhất. Anh ta có thể nói với bất kỳ cô gái nào, dù sao thì anh ta cũng không chịu trách nhiệm và sẽ dùng thủ thuật này để trêu chọc những người phụ nữ ngu ngốc tự nguyện trở thành ‘miếng mồi’ mà anh ta săn và giăng lưới.

Đương nhiên, một người như vậy sẽ không cùng bạn gắn bó lâu dài, như vậy thì làm sao có thể đi đến hạnh phúc? Thứ anh ta thích không gì khác ngoài sự săn lùng phụ nữ, anh ta cũng sẵn sàng vứt bỏ bạn sau khi lấy lòng và đạt được mục đích, loại đàn ông này dù có đánh chết cũng không thể lấy làm chồng.

chọn chồng, kiểu đàn ông không nên tiếp tục yêu, kiểu đàn ông không nên lấy

2. Một người đàn ông thích chơi và không thích làm không dám nghĩ dám làm

Không chỉ người đàn ông mật ngọt dụ dỗ thì không cưới được, mà còn người lười biếng cũng không thể cưới! Đối với phụ nữ lớn tuổi, những người đàn ông tốt hầu như đã được các chị em khác chọn, còn lại là những người đàn ông lười biếng, không tuân thủ pháp luật.

Khi gặp phải một người đàn ông như vậy, phụ nữ không nên vội vàng tin. Đàn ông lười biếng thường tỏ ra siêng năng hơn khi tán tỉnh các cô gái, thời gian còn lại, hầu hết họ không muốn làm việc chăm chỉ, mà muốn tiền rơi vào đầu. Không chỉ lười làm, kiểu đàn ông luôn có năng lượng tiêu cực, lúc nào cũng cảm thấy mình không đủ khả năng, nếu kết hôn với người này không khác gì đưa mình xuống ‘địa ngục’. Vì vậy loại đàn ông này, cho dù bạn là độc thân cả đời cũng không thể cưới được.

chọn chồng, kiểu đàn ông không nên tiếp tục yêu, kiểu đàn ông không nên lấy

3. Kiểu đàn ông thích bạo lực

Ai cũng biết đàn ông là thiên thần trước khi kết hôn, hiền lành, chu đáo, ngoan ngoãn và biết cư xử đúng mực. Họ như những người cha, người mẹ của con gái. Họ mang lại hạnh phúc lớn cho các cô gái, nhưng sau khi kết hôn, anh ta mới thực sự bộc lộ bản chất của mình.

Một số nam giới có xu hướng bạo lực thường che giấu bản thân trước khi kết hôn, sau khi kết hôn, họ mất bình tĩnh, thậm chí cảm thấy không thỏa mãn là có thể dùng bạo lực.

Loại đàn ông này thích dùng những cách cực đoan để trút bỏ sự bất mãn của mình. Vậy nên bạn cũng nhất quyết không được lấy!

Bởi vì bọn họ hoàn toàn không phải là con người, mà thiên về động vật hơn, một khi có chuyện gì khó chịu hắn sẽ vung nắm đấm không thương tiếc, cũng không quan tâm bạn có bị thương hay không, đánh xong sẽ giả bộ xin hãy tha thứ cho anh ta và tỏ ra đáng thương để được tha thứ, nhưng không lâu sau, anh ta lại trở nên thất thường. Loại đàn ông này dễ ảnh hưởng đến tính cách của bạn, khiến bạn trở nên rụt rè và nhát gan, khiến bạn không có cuộc sống bình thường.

chọn chồng, kiểu đàn ông không nên tiếp tục yêu, kiểu đàn ông không nên lấy

Vì vậy, các cô gái dù tuổi không còn trẻ cũng phải nhìn rõ bộ mặt thật của anh ấy khi nói về bạn trai, nếu thấy anh ấy có tính cách cực đoan, hay mất bình tĩnh, luôn ngược đãi người khác thì hãy tránh xa anh ấy nhé. Nếu cố lấy, cuộc sống của bạn sẽ không được đảm bảo!

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.