Bằng chứng mới về vụ nữ diễn viên tiếp khách 100 lần: Bị buộc phải thực hiện một cảnh 18+ chân thật, video thu được trình chiếu ở phòng riêng

Được biết, bằng chứng mới táo bạo hơn là Jang Ja Yeon đã bị chính quyền khủng bố trong trường quay và yêu cầu cô công khai quay cảnh 18+ thật, đặc biệt là phải nhập vai với cảm xúc như không diễn.

Sau khi sự việc của ngôi sao Hàn Quốc Jang Ja Yeon được khởi động trở lại, đã có tiến triển mới, lần tái thẩm này đã gây chấn động toàn bộ giới truyền thông và làng giải trí xứ kim chi. Lúc này, nhiều trùm giải trí bắt đầu xuất hiện. Theo tin tức mới nhất từ ​​các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, một số bằng chứng mới về trường hợp của Jang Ja Yeon đã xuất hiện. Và các nhân chứng trực tiếp có thể chứng minh rằng Jang Ja Yeon bị ép quay thật cảnh 18+ trên phim trường.

Jang Ja Yeon,sao Hàn

Bằng chứng mới về vụ nữ diễn viên tiếp khách 100 lần: Bị buộc phải thực hiện một cảnh 18+ chân thật, video thu được trình chiếu ở phòng riêng.

Trước khi tin tức được tiết lộ, kết luận cuối cùng là một bộ phận đã lợi dụng Jang Ja Yeon để thu lợi bất chính. Sau cuộc điều tra và khai quật chuyên sâu này, gần 30 doanh nhân thành đạt trong và ngoài làng giải trí đã lộ diện. Hiện tại, đội điều tra lại vụ của Jang Ja Yeon đã bước vào giai đoạn gay cấn nhất.

Jang Ja Yeon,sao Hàn

Trên thực tế, nhân chứng cho rằng Jang Ja Yeon không phải là người duy nhất được đưa vào tòa nhà để giao tiếp ngoài công việc. Thậm chí cô còn được nhiều người gọi là người thành đạt trong dịch vụ lễ tân đặc biệt. Nhiều cư dân mạng thắc mắc tại sao Jang Ja Yeon không gọi cảnh sát? Đã bị xâm phạm đến uy tín và thân thể, cô hoàn toàn có thể nhờ đến cơ quan chức năng để bảo vệ. Điều này liên quan đến lợi ích của tiền bạc. Một phần gánh nặng tài chính và video nhạy cảm của Jang Ja Yeon hoàn toàn nằm trong tay kẻ đứng đầu và cô buộc phải tham gia những việc không tự nguyện.

Jang Ja Yeon,sao Hàn

Hơn nữa, bằng chứng mới táo bạo hơn là Jang Ja Yeon đã bị chính quyền khủng bố trong trường quay và yêu cầu cô công khai quay cảnh 18+ thật, đặc biệt là phải nhập vai với cảm xúc như không diễn. Và có một nhân chứng mới nói rằng loại cảnh thật này chỉ dành cho kẻ cầm đầu xem trên tầng riêng. Có thể nói, cơ thể của Jang Ja Yeon được sử dụng để thu lợi thông qua các kênh không chính thức.

Jang Ja Yeon,sao Hàn

Đánh giá từ sự phát triển của toàn bộ sự việc, việc xét xử lại vụ án Jang Ja Yeon đã bước sang một giai đoạn mới, và dư luận hy vọng sẽ thấy công lý và kết quả tốt đẹp sẽ xuất hiện. Và những người liên quan nên bị trừng phạt bởi pháp luật để giúp ngành công nghiệp giải trí trở thành một bầu trời tốt lành tràn đầy năng lượng tích cực.

Vào ngày 7/3/2009, cô bị phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Bundang, tỉnh Gyeonggi. Sau khi Jang Ja Yeon chết, các nhà chức trách đã phát hiện cô để lại sổ tay 230 trang tiết lộ mình bị các ông chủ giải trí ép buộc quan hệ tình dục hơn 100 lần với 31 người đàn ông quyền lực và kêu gọi “hãy trả thù cho tôi”.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.