Bạn thân vô sinh, muốn chi 2 tỷ đề nghị tôi sinh con giúp vợ chồng cô ấy

Khuyên ôm chặt tôi mà khóc nức nở và cầu xin tôi sinh con giúp cô ấy. Hãy ngủ với chồng của bạn và mang thai giúp, nếu tôi mà không làm thì anh ấy sẽ ly dị và lấy người phụ nữ khác.

Tôi và Khuyên là bạn thân của nhau từ ngày đại học. Cô ấy rất xinh đẹp, có nhiều chàng trai theo đuổi. Sau khi ra trường Khuyên đã được một chàng đại gia rước về nhà ngay.

Được chồng xin việc và sống trong biệt thự, cô bạn tôi đúng là số hưởng. Trong khi bạn thân đang sống hạnh phúc bên chồng thì tôi phải mang hồ sơ đi rải khắp nơi để kiếm việc.

Những ngày cuối tuần, thỉnh thoảng Khuyên gọi tôi đến nấu ăn. Bởi cô ấy biết tôi ở trọ, lương tháng thấp, ăn uống đạm bạc nên muốn bồi dưỡng tôi có chút da chút thịt để lấy chồng.

Mỗi lần đến chơi, cô ấy mời những bữa cơm thịnh soạn làm tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Chồng của Khuyên cởi mở, vui tính, bữa cơm nào cũng gắp thức ăn làm tôi rất ngại.

Nhìn vợ chồng Khuyên đối xử với nhau rất tình cảm khiến tôi rất khát khao kiếm được người đàn ông tâm lý như thế.

Tâm sự phụ nữ, bạn thân, tâm sự tình yêu

Ảnh minh họa

Vậy mà tối hôm qua, khi chồng bạn đi công tác, cô ấy rủ tôi đến ngủ cùng. Suốt đêm 2 đứa nằm nói chuyện với nhau. Sau đó Khuyên thú nhận thật rằng bản thân bị vô sinh nhưng chồng không muốn cho đi chữa bệnh. Anh ấy nói là sinh được thì sinh, không sinh được để chồng lấy vợ mới.

Khuyên ôm chặt tôi mà khóc nức nở và cầu xin tôi sinh con giúp cô ấy. Hãy ngủ với chồng của bạn và mang thai giúp, nếu tôi mà không làm thì anh ấy sẽ ly dị và lấy người phụ nữ khác.

Tôi bảo nếu làm như thế, sau này làm sao tôi lấy được chồng? Khuyên nói chuyện này chỉ có 3 người biết với nhau. Sau khi sinh con, cô ấy sẽ cho tôi 2 tỷ để lấy vốn làm ăn. Tôi sẽ đi đến một nơi thật xa và 3 người coi như không quen biết.

Khuyên nói là với lương 3 triệu một tháng thì cả đời này tôi chẳng thể đổi đời, phải mạo hiểm mới giàu được. Tôi bảo chắc gì chồng của Khuyên đã chấp nhận? Cô ấy nói là chắc chắn anh chồng sẽ đồng ý vì ai sinh con cũng được, miễn là mang gien của anh ấy.

Nghĩ đến khoản tiền “khủng” đó, tôi thấy ham thật sự. Theo mọi người tôi có nên đánh đổi để được đổi đời không?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.