Bạn Gái Đòi Hủy Hôn Chỉ Vì Một Lần Cãi Nhau – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Tôi 27 tuổi, làm việc tại ủy ban xã. Tôi và bạn gái yêu nhau được hai năm, trải qua bao sóng gió. Bạn gái mới tốt nghiệp đại học ngành mầm non. Trong thời gian yêu nhau, về phía gia đình và họ hàng tôi không vấn đề gì, mong muốn hai đứa thành đôi, bên gia đình bạn gái người nói ra nói vào. Cuối cùng chúng tôi thuyết phục được bố mẹ em xin làm đám hỏi rồi sẽ cưới. Đám hỏi đã diễn ra tốt đẹp, chỉ còn chờ đám cưới thôi. Gia đình tôi cũng tính sẽ xin việc cho em.

Mọi chuyện cũng chuẩn bị xong, từ ảnh cưới, giường cưới, trang trí và sơn sửa lại nhà, đặt mâm cưới… cũng như đi xin việc cho em, mời họ hàng cả rồi. Chỉ vì không hiểu nhau trong một chuyện, cãi cọ rồi nặng lời với nhau, cả chửi nhau nữa mà em đã tuyên bố hủy cưới. Em qua nhà nói chuyện với ba mẹ tôi và tháo nhẫn trả lại. Mặc dù gia đình tôi khuyên bảo rằng chuyện cãi nhau là bình thường, không có gì, giận nhau rồi thôi, vợ chồng ai chả vậy nhưng em khăng khăng đòi hủy cưới.

Giờ ngày nào tôi cũng thuyết phục em và gia đình em ít nhất hai lần nhưng em luôn tránh mặt. Em bỏ ăn bỏ uống chỉ vì lỡ nói hủy cưới nên giờ mới khổ, một phần áp lực từ mẹ và các dì cứ bắt em bỏ đám cưới này. Tôi cũng vậy, mất ăn mất ngủ, sụt cân. Chuyện đến tai họ hàng tôi, giờ ai cũng khuyên nên chấm hết với em vì em không có lập trường, nghe lời gia đình mà quay lưng với tôi.

Tôi vẫn mong em thay đổi và quay lại, dù có sai lầm thế nào thì tôi và gia đình cũng bỏ qua. Chúng tôi đã làm đám hỏi, ăn ở với nhau như vợ chồng nên tôi không thể và không muốn chấm hết. Tối mai gia đình tôi sẽ vào nói chuyện với gia đình em rồi quyết định một là cưới hai là chấm hết. Tôi rối trí quá, mệt mỏi, không ăn uống gì, không thể ngủ, nhắm mắt là hình ảnh em hiện lên trước mắt. Mong các anh chị hãy cho tôi một lời khuyên nên làm gì? Chân thành cảm ơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.