Bạn gái cũ muốn gặp lần cuối trước khi tôi kết hôn, đến phòng trọ của cô ấy, tôi bàng hoàng khi biết mình đã có con trai

Trước hôm đăng ký kết hôn, tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Nhàn. Cô ấy nói biết được tôi sắp lấy vợ nên muốn gặp tôi một lần cuối cùng.

Sau khi học xong cấp 3, tôi thi đỗ đại học, còn Nhàn thì trượt. Trong khi tôi tiếp tục con đường học thì bạn gái ra đời làm việc. Vì quá yêu tôi, cô ấy đã chuyển đến gần chỗ tôi học để làm việc.

Gia đình tôi khó khăn nên suốt 4 năm, Nhàn dành hết số tiền đi làm chu cấp cho việc học hành ăn ở của tôi. Những lúc cầm tiền của bạn gái, tôi luôn tự nhủ sau này kiếm nhiều tiền sẽ cho cô ấy một cuộc sống đầy đủ nhất.

Sau khi ra trường, tôi có công việc tốt, đã đưa Nhàn về ra mắt gia đình và xin phép bố mẹ để tổ chức đám cưới. Thế nhưng sau lần ra mắt ấy, Nhàn đột ngột rời bỏ tôi. Suốt một tháng tôi đau khổ đi tìm cô ấy khắp nơi nhưng không thể được.

Đúng lúc tôi buồn nhất, cô bạn đồng nghiệp ở bên động viên an ủi và chúng tôi đã đến với nhau. Tình yêu với Nhàn nhanh chóng đi vào dĩ vãng.

Yêu nhau được vài tháng thì mẹ tôi giục cưới gấp vì bà mong có cháu bế. Vậy là chúng tôi quyết định cưới.

Tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, người yêu cũ

Ảnh minh họa

Trước hôm đăng ký kết hôn, tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Nhàn. Cô ấy nói biết được tôi sắp lấy vợ nên muốn gặp tôi một lần cuối cùng.

Đến phòng trọ của cô ấy, tôi rất sốc khi nhìn thấy một đứa bé đỏ hỏn đang nằm bên cạnh Nhàn. Tôi nóng mặt trách: “Em đột ngột rời bỏ anh là vì đã có thai với người đàn ông khác à? Uổng cho anh đã đau khổ suốt 1 tháng trời”.

Tôi đang định bước ra về thì Nhàn nói đó là con trai của tôi. Câu nói làm tôi hoảng sợ, không tin nổi vào tai mình tôi phải hỏi lại lần 2. Cô ấy nói là ngày về ra mắt gia đình, mẹ tôi khuyên Nhàn nên rời bỏ tôi vì chênh lệch trình độ, cả hai đứa sẽ không có hạnh phúc.

Rời bỏ tôi một tháng thì cô ấy phát hiện ra có thai nhưng vẫn không muốn gặp tôi. Nhàn đã âm thầm làm việc và sinh con một mình.

Ngay sau đó, tôi gọi điện cho bố mẹ, xin được đón mẹ con Nhàn về sống cùng. Thế nhưng mẹ nói là nếu tôi quay lại với Nhàn, sẽ không bao giờ nhìn thấy mặt mẹ nữa.

Tôi không thể bỏ rơi mẹ con Nhàn được, cũng không muốn mẹ phải đau khổ vì tôi. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đây?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.