Bạn Cùng Phòng Cướp Mất Chàng Trai Tôi Mới Quen – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Trời thì nắng nóng như thiêu, như đốt, may mà có anh Bách Khoa mới quen gọi điện rủ đi ăn kem, thế là vừa tắm xong, nhận được điện thoại, tức tốc thay ngay bộ váy mới mua, cũng chẳng trang điểm gì cả (vì tính em xưa nay để mặt mộc quen rồi, với lại đi ăn kem có tí diện quần áo là được rồi). Thật ra em khá thích anh này, nhưng mới quen chưa được bao lâu nên không dám manh động, được anh mời đi ăn kem em sướng không tả được ấy chứ.

Em sửa sang, chuẩn bị hết rồi, chỉ chờ anh qua đón, thế nào đúng lúc đó con bạn cùng phòng đi làm ca chiều về, mặt mũi xanh lè, cất ngay cái xe đạp rồi nó gọi em ra đỡ. Nó bị tụt huyết áp hay sao í, em ra đỡ nó vào thì nó ngất đi, may đúng lúc anh BK kia đến, chứ mình em chắc không biết xoay sao nổi.

Trời ơi thế là tan tành mất buổi đi ăn kem, (thôi cái này không tính vì bạn bè, có ai muốn thế làm gì), khổ thân nó, nhà thì cũng bình thường thôi, nhưng tính nó rất tham vọng, tự lập, lúc nào cũng muốn tự kiếm tiền, tự lo, mà có lo đc đâu , ăn uống thì thất thường. Anh BK phóng ngay xe đi mua thuốc, mà em cũng chẳng biết là anh có biết bệnh của bạn em không, mà lao đi mua thuốc. Được lúc thì nó cũng tỉnh, em đang ngồi với nó ở trên giường thì anh về đem theo một túi thuốc, chẳng biết có những gì, rồi anh dặn dò em cho bạn uống thuốc. Em đi nấu cháo, còn anh ấy ngồi ở giường với bạn em, hỏi nó đủ thứ, nào là: “Em thấy trong người thế nào? nhà em ở đâu? em làm việc gì? Em còn thấy xin số điện thoại của nó để có gì gọi hỏi thăm.

Lúc đó, em chỉ thấy vui, thấy tự hào rằng quen được một anh vừa đẹp trai, lại tâm lý. Lúc anh về, thì con bạn em cũng đỡ, em bảo gửi trả anh tiền thuốc thì anh không lấy, bảo là anh đang còn nợ em bữa kem cơ mà, vui vẻ, cười duyên nhìn anh về. Mấy ngày sau thấy anh chẳng nói gì đến vụ kem cả, thỉnh thoảng hỏi mấy câu nhạt toẹt, lại chủ yếu hỏi về tính cách, sở thích, này nọ của con bạn cùng phòng mới hay chứ. Thế nào được một thời gian thì anh ấy với con bạn em công bố yêu nhau, trời ơi, nó cứ như là một cú sốc lớn nhất mà em từng gặp. Cũng vài hôm trước nó nói nó có người yêu, rồi suốt ngày nói chuyện điện thoại với người yêu nó, em thì nghĩ đơn giản là vui cho nó vì từ nay nó cũng có người quan tâm, chăm sóc…

Ai mà biết được kể từ cái đêm định mệnh đó, thằng cha BK kia đã bị trúng sét khi nó dìu bạn em vào nhà, khi ngồi giường nói chuyện với nó. Anh ấy bắt đầu tán tỉnh bạn em từ ngay sau đó và nghe nói hai người đã có một màn tỏ tình hết sức lãng mạn. Em khóc, em ghét, em căm thù tất cả, không biết phải làm sao đây?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.