Bà xã Huỳnh Đông bức xúc vì bị thêu dệt thông tin hôn nhân gặp trục trặc, chồng dẫn người thứ ba về nhà

Trong khi bà xã của Huỳnh Đông là Ái Châu chia sẻ trên talkshow một đằng thì nhiều trang mạng xã hội lại giật tít một nẻo khiến gia đình cô bị hiểu lầm.

Các nghệ sĩ Việt thường chia sẻ góc khuất cuộc sống trong các talkshow là điều thường thấy. Thế nhưng, một điều bất bình là nhiều thông tin bị cắt ghép và “thêm mắm dặm muối” khiến nghệ sĩ gặp phải rắc rối không nhỏ.

Mới đây, gia đình đạo diễn diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu bị thêu dệt chuyện hôn nhân đang hạnh phúc thì gặp trục trặc và anh dẫn người thứ 3 về nhà. Đối mặt với chuyện không nói có trên các trang tin hay các diễn đàn kém uy tín, bà xã của Huỳnh Đông là đã lên tiếng làm rõ để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

diễn viên Huỳnh Đông, diễn viên Ái Châu, sao Việt

Nhiều trang tin và mạng xã hội đã giật tít câu view trái sự thật mà Ái Châu chia sẻ trên talkshow

Trên trang cá nhân, Ái Châu bày tỏ thái độ không hài lòng về các đoạn clip bị cắt ghép sai nội dung mình từng chia sẻ trong talkshow Giải mã tri kỉ. Cô bức xúc: “Các anh chị làm ơn trước khi viết gì hãy tìm hiểu kĩ, xem hết talkshow người ta nói gì trong đó, để tránh việc làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác được không ạ? Trong talkshow tôi nói rõ lắm mà, cớ sao lại như vậy?”

Nữ diễn viên cho biết thêm, cô rất đau đầu vì những thông tin thất thiệt này. Trong khi cô chia sẻ một đằng thì lại bị giật tít và bôi vẽ ra một câu chuyện khác ảnh hưởng đến danh dự của gia đình cô.

diễn viên Huỳnh Đông, diễn viên Ái Châu, sao Việt

diễn viên Huỳnh Đông, diễn viên Ái Châu, sao Việt

diễn viên Huỳnh Đông, diễn viên Ái Châu, sao Việt

Gia đình Huỳnh Đông và Ái Châu vẫn đang rất hạnh phúc

Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên gần như không tham gia các dự án phim ảnh nữa, không hẳn rút khỏi showbiz Việt nhưng Ái Châu dành phần lớn thời gian cho gia đình, chăm sóc con trai. Thỉnh thoảng cô vẫn xuất hiện ở các sự kiện, quay talkshow với nội dung phù hợp trong chuyện hôn nhân, gia đình, mẹ bỉm. Ông xã cũng ủng hộ quyết định của vợ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.