7 Món Quà Valentine Hữu Dụng Mà Ý Nghĩa Khiến Nàng Phát Sốt – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

1. Thứ mà nàng có thể mua bất cứ vật gì nàng muốn

Chẳng cần nói ai cũng biết, đó là tiền. Tặng nàng một món quà mất nhiều công lựa chọn mà nàng không thích thì nàng vẫn không vui.

Vậy thì hãy đưa nàng “phương tiện” để nàng thực hiện nó. Phụ nữ có hàng ngàn thứ để họ thích, họ muốn mà thứ duy nhất khiến họ băn khoăn là sử dụng đồng tiền như thế nào. Nếu chàng tặng dịp Valentine thì nàng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và đúng mục đích hơn.

2. Lốp xe mới

Đừng tiêu tiền vào những món đồ trang sức đắt tiền, nàng sẽ chỉ dùng chúng vào những dịp lễ hoặc ngày kỷ niệm nào đó. Xe của nàng cần nhiều hơn thế, bởi nàng sử dụng chúng hàng ngày và một chiếc lốp xe mới luôn là cần thiết.

3. Máy rửa bát

Trong hàng vạn công việc của phụ nữ thì rửa bát là công việc thường ngày mà đôi khi nàng rất ghét nhưng vẫn phải thực hiện chúng. Hãy giúp nàng có thêm thời gian thảnh thơi để nghỉ dưỡng và nhàn rỗi chân tay bằng một chiếc máy rửa bát.

4. Góp món ăn trên bàn tiệc

Hoa có thể héo, kim cương quá đắt tiền nhưng một con gà ở bữa tối lại đủ hạnh phúc sum vầy. Những món quà thực dụng kiểu này luôn có giá trị với nàng. Một món ăn đủ để góp thêm cho cả nhà một bữa tiệc vui vẻ, hạnh phúc.

5. Một bữa tối lãng mạn ở ngoài

Một bữa ăn tiệc ở ngoài mà nàng không phải lo bày vẽ suy nghĩ mua sắm và soạn sửa. Nàng có thể mặc đẹp, sánh vai cùng chàng và chỉ việc thưởng thức thôi. Một bữa tối trong ánh nến và hoa hồng, nhạc êm dịu và người đàn ông của mình, như thế đã đủ để khiến nàng hạnh phúc rồi.

6. Đổ xăng cho xe nàng

Phụ nữ có thể đi xe như bay nhưng riêng với việc bảo dưỡng xe và đổ xăng nàng rất ngại vì thế hãy mang xe nàng và đổ đầy bình xăng thế là cũng đủ để nàng cảm động nhiều ngày.

7. Một chuyến du lịch

Bất ngờ tặng nàng một chuyến du lịch để cả hai có thể tận hưởng khoảng thời gian bên nhau một cách hoàn toàn. Yếu tố bất ngờ là rất quan trọng vì thế hãy đừng nói cho nàng biết trước. Một chuyến đi với không gian mới sẽ giúp cả hai có một không khí mới để refresh tình yêu của mình và làm cho cả hai thêm gắn kết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.