6 Bí Kíp Giải Cứu Fa Trong Chớp Mắt Khi Mùa Noel Đang Về – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

1. Chủ động hẹn hò

Nếu đến thời điểm này mà vẫn chưa có ai mời bạn đi chơi giáng sinh cùng họ, vậy thì đừng buồn, bạn thử chủ động một lần xem sao ! Hãy trò chuyện cùng người mà bạn muốn đi cùng, thăm dò xem họ có kế hoạch gì chưa, nếu chưa thì triển ngay thôi, cần gì phải nghĩ ngợi nhiều! Ai cũng thụ động thì sẽ chẳng ai ra đường mất, hãy mạnh dạn lên!

2. Có những kế hoạch hay ho

Bạn hãy lên những kế hoạch hay ho dành cho mình vào ngày lễ giáng sinh và chia sẻ với mọi người kế hoạch đó. Chắc chắn kế hoạch của bạn sẽ có rất nhiều người hưởng ứng và ngỏ ý muốn tham gia cùng. Có thể là một buổi tiệc nho nhỏ, hay cùng nhau đi làm từ thiện chẳng hạn, đâu cần cứ phải làm điều gì quá to tát đâu. Noel là dịp để chúng ta gặp gỡ và cùng chúc phúc cho nhau kia mà.

3. Đi mua sắm

Nếu bạn là một cô nàng thích mua sắm, bạn sẽ thừa hiểu rằng cuối năm và đợt giáng sinh chính là thời điểm giảm giá cực mạnh tất cả các món hàng của các hãng thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Dù không đi chơi nhưng niềm vui mua sắm cũng đủ làm bạn sung sướng tột cùng rồi. Hãy săn đón những món hàng rẻ và chất cho riêng mình nhé.

4. Xem phim về chủ đề giáng sinh

Có thể là trời rất lạnh, bạn ngại lắm khoản phải ra đường, thà ở nhà đắp chăn nằm xem phim còn sướng hơn. Vậy thì thay vào xem các bộ phim tình cảm thường ngày, hãy xem một bộ phim về chủ đề giáng sinh xem sao. Rủ cô bạn cạ cứng tới, hai đứa cùng xem một bộ phim hay, tám nhảm đủ thứ chuyện trên đời và ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Chỉ mới nghe thôi đã thấy thú vị lắm rồi!

5. Chuẩn bị quà noel cho gia đình

Việc đón lễ giáng sinh sẽ không được rầm rộ lắm nếu gia đình bạn không theo đạo, vậy nhưng ai cũng đều hân hoan và cảm thấy rất vui vẻ trong những ngày này. Thay vì im lặng cho qua ngày, bạn hãy đi mua quà cho gia đình mình đi nhé. Hãy tặng những món quà ý nghĩa dành cho người thân của mình, họ sẽ cảm ơn bạn rất nhiều.

6. Học làm đẹp theo xu hướng giáng sinh

Làm đẹp cho bản thân theo xu hướng giáng sinh, những sắc đỏ vàng cực nổi bật và vui nhộn luôn là điều thật thú vị. Tô lại màu móng tay, trang điểm theo phong cách noel,…tất cả sẽ khiến FA đỡ cô đơn hơn trong những ngày này đấy!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.