3 kiểu phụ nữ mà đàn ông coi thường nhất, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Dưới đây là 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông xem thường nhất. Phụ nữ nên nhớ, chìa khóa của hạnh phúc không nằm ở của cải, vật chất mà chính từ sự chân thành, trái tim của mình.

Dưới con mắt của phái mạnh, một người phụ nữ luôn giống như một thỏi nam châm hút lấy họ. Nhưng điều này không có nghĩa là mọi phụ nữ đều có thể dễ dàng nắm bắt sự chú ý cũng như xây dựng thành công một mối quan hệ lâu dài với anh ấy. Một số phụ nữ, chính bởi tính cách, thói quen và hành vi của họ có thể làm giảm sự dễ thương vốn có của phái yếu, thậm chí còn đẩy người đàn ông ra xa. Dưới đây là 3 kiểu phụ nữ mà đàn ông coi thường nhất, đặc biệt là kiểu đầu tiên.

Lừa dối

tình yêu, kiểu phụ nữ đàn ông coi thường, đàn ông yêu người phụ nữ như thế nào

Đàn ông coi việc bị lừa dối là nỗi nhục lớn nhất đời. Cho dù anh ta không nói ra hoặc cũng có lúc chính anh ta là người từng lừa dối, nhưng tâm lý chung của phái mạnh là không thể chấp nhận một người phụ nữ gian dối.

Từ yêu thương say đắm, ngưỡng mộ đến mức sùng ái, đàn ông có thể quay ngoắt 180 độ tỏ ra khinh miệt, coi thường người con gái đã lừa dối họ. Và sau đó, dù có nỗ lực bao nhiêu để được thứ tha và chuộc lỗi thì phụ nữ cũng khó mà thay đổi được thái độ khinh miệt ở người đàn ông của mình.

Trong nhiều mối quan hệ, sau khi người con gái lừa dối, đàn ông nói là cho qua nhưng trong thâm tâm, họ thật lòng không thể bỏ qua. Và chỉ cần có một chút sơ xuất, đàn ông cũng dễ quy chụp phụ nữ mắc phải lỗi lầm cũ. Nghĩa là hành vi lừa dối của phụ nữ đã gieo vào lòng đàn ông một sự khinh miệt mặc định.

Chỉ quan tâm tới tiền

tình yêu, kiểu phụ nữ đàn ông coi thường, đàn ông yêu người phụ nữ như thế nào

Thi thoảng mua quà tặng bạn gái là điều bình thường, nhưng một cô gái chỉ ở bên anh chàng nào đó vì những món quà đắt đỏ, những chuyến đi xa hoa, thì rõ ràng cô ta chỉ yêu tiền của anh ta mà thôi.

Những cô gái như vậy được gọi là kẻ đào mỏ vì cô ta sẽ lợi dụng tiền của người yêu để đạt được địa vị xã hội cao hơn và sống dễ dàng hơn. Cô ta sẽ thay thế ngay nếu tìm được một người đàn ông giàu có hơn.

Song có một thực tế là, người đàn ông thành công, đặc biệt là về tài chính thường tránh những phụ nữ luôn thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới tiền bạc.

Mặc dù có nhiều tiền sẽ rất tuyệt để sống một cuộc sống xa hoa, nhưng bạn đừng bao giờ nói với người đàn ông của bạn rằng đó là ưu tiên hàng đầu của mình. Cuộc đàm thoại liên tục về tiền bạc và lòng ham muốn tài chính sẽ chẳng dẫn tới đâu cả, mà chỉ đang làm cho bạn xa họ mà thôi.

Phụ nữ không có lòng bao dung

tình yêu, kiểu phụ nữ đàn ông coi thường, đàn ông yêu người phụ nữ như thế nào

Phụ nữ thường dễ mềm lòng hơn đàn ông, nên cũng dễ bao dung hơn. Thế nên một người phụ nữ không có sự vị tha rộng lượng, chứng tỏ tâm cô ấy quá hẹp hòi và ích kỷ, lấy người phụ nữ như vậy về, lâu dần tính cách bộc lộ ra, mỗi một chuyện nói ra đều cãi nhau, hôn nhân chẳng mấy chốc cũng tan thành mây khói.

Ngược lại, một người phụ nữ khoan dung sẽ biết chấp nhận những điều không hoàn hảo từ người khác. Cô ấy sẽ biết kiềm chế và cư xử tâm lý hơn, không đòi hỏi quá nhiều rồi xé to mọi chuyện. Người phụ nữ như vậy rất đáng lấy làm vợ, vì sẽ biết chấp nhận yêu thương cả chồng và gia đình chồng.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.