10 đặc điểm khiến phụ nữ hấp dẫn đàn ông

Nhiều cô gái không biết cách thu hút các chàng trai. Vốn dĩ “hấp dẫn” là bản chất của phụ nữ, giống như đàn ông sinh ra là để “tán tỉnh”.

Đặc điểm 1: khả năng hòa đồng

Mặc dù ngoại hình và hình thể là quan trọng, nhưng chúng không phải là điểm thu hút nhất.

Tìm bạn đời của một người đàn ông không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà còn đơn giản như việc lấy lòng và có thể diện. Một người phụ nữ có thể hòa thuận lúc bình thường, chỉ có một người phụ nữ chiếm được trái tim của tôi thì người đàn ông mới có thể hòa hợp lâu dài.

Tóm lại, làm cho đàn ông cảm thấy vui vẻ và dễ dàng nói chuyện với bạn, và thu hút là một nửa trận chiến! Rốt cuộc chỉ cần có thể cùng nhau chơi đùa, mới có thể có lợi cho lần sau hấp dẫn!

Đặc điểm 2: Tính tình hiền lành

Bởi vì gen của đàn ông là thù địch với thế giới, đây là bản năng do gen mang lại. Có câu “đàn ông đánh nhau cả đời”, tức là đàn ông lúc nào cũng căng thẳng. Nhưng nếu sự dịu dàng của bạn khi là phụ nữ có thể khiến đàn ông không khỏi xuýt xoa và mủi lòng thì xin chúc mừng, bạn đã thành công hơn một nửa trong việc thu hút đàn ông.

Suy cho cùng, một người đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu thì thực ra anh ta cũng có một mặt dễ bị tổn thương.

Đặc điểm 3: Cảm xúc ổn định

Phụ nữ là những sinh vật giàu cảm xúc.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ buông thả cảm xúc và tính tình thất thường sẽ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán và né tránh. Hãy tưởng tượng một người đàn ông bị sa sút trong học tập và công việc, và cảm xúc thất thường của người phụ nữ có thể khiến anh ta phát điên hơn nữa.

Có một tâm trạng giàu cảm xúc, tự giải trí sẽ khiến một người đàn ông ưu tiên bạn làm đối tác của anh ấy. Ngay cả khi bạn suốt ngày chỉ biết hahahahahahahaha trong mối quan hệ bạn bè.

Đặc điểm 4: Có khí chất (ôn hòa)

Suy cho cùng, năm tháng trôi qua, một người phụ nữ dù có chăm sóc kỹ lưỡng đến đâu thì ngoại hình cũng biến mất, vóc dáng mất đi, nhưng khí chất thì có thể tốt dần lên theo năm tháng.

Vì tính cách ôn hòa và nội hàm, phụ nữ có thể chịu đựng được thử thách của thời gian, trở nên bền bỉ và dịu dàng hơn.

Đặc điểm 5: Trí tuệ cảm xúc siêu cao

Do tiết ra “oxytocin” nên phụ nữ có khả năng “đồng cảm” cao hơn nam giới, đây là một trong những biểu hiện EQ của phụ nữ cao hơn nam giới, tức là họ có thể trải nghiệm cảm xúc của nhau.

Nhưng đồng thời, bỏ qua sự đồng cảm, thật không may, trí thông minh cảm xúc của phụ nữ không nhất thiết phải tốt hơn nhiều so với nam giới. Và đây là những gì thực sự kiểm tra EQ của bạn.

Như đã đề cập trước đó, đàn ông vốn dĩ rất thù địch với vấn đề này. Nhưng nếu bạn có chỉ số EQ siêu cao và có thể suy nghĩ về hoàn cảnh của anh ấy vào lúc này, thì đàn ông sẽ dễ dàng bị bạn ấn tượng: người phụ nữ này quá hiểu tôi!

phụ nữ hấp dẫn, mẫu phụ nữ hấp dẫn, đàn ông thích phụ nữ, chon vợ

Đặc điểm 6: Chi tiêu vừa phải

Hầu hết đàn ông nước ta vẫn theo truyền thống và quan niệm “nuôi gia đình” đã ăn sâu, và tất cả đàn ông đều hiểu rằng: Kiếm sống trước khi tìm kiếm tình yêu. Vì vậy, nhiều chàng trai thực sự rất sợ phụ nữ tiêu quá nhiều tiền.

Tất nhiên, việc tiêu nhiều tiền là quyền tự do của bạn, nhưng nếu bạn có thể thể hiện tính “giản dị, chăm chỉ và tiết kiệm” của mình trước mặt đàn ông, điều này có thể giảm bớt áp lực cho họ rất nhiều.

Đặc điểm thứ bảy: Suy nghĩ thực tế

Mỗi chúng ta đều cho rằng mình có khả năng suy nghĩ độc lập, nhưng thực tế, sự ngu dốt và phục tùng mù quáng đang là xu hướng chủ đạo của xã hội.

Ngày nay, các loại phương tiện tự truyền thông đã bịa đặt ra đủ thứ ngôn từ đầy cám dỗ và thiếu logic, không ngừng tước đi khả năng tư duy của người dùng, đặc biệt là phương tiện truyền thông cảm xúc của phụ nữ.

Bạn có thể thấy đẳng cấp của một người từ mối quan hệ trên mạng xã hội, mối quan hệ bạn bè trên mạng của bạn chỉ toàn là những bài báo công khai chửi bới đàn ông và chửi bới, thì đó chính là gửi một tín hiệu đến người khác: Tôi không có khả năng suy nghĩ, và tôi có thể dễ dàng bị kích động.

Một người phụ nữ thực sự có khả năng suy nghĩ sẽ có sức hấp dẫn đàn ông sâu sắc hơn! Đàn ông không cần một người đầu óc trống rỗng để trở thành đối tác.

Đặc điểm 8: Ngoại hình đẹp

Cuối cùng nói về ngoại hình, sau tất cả, điều này ai cũng biết. Vẻ ngoài là lẽ tự nhiên.

Và hầu hết đàn ông không thích những cô gái trang điểm đậm. Trang điểm khói là điều kinh khủng đối với đàn ông…

Vì vậy, trang điểm nhẹ hoặc trang điểm đơn giản là đủ.

Đặc điểm 9: Cơ thể khỏe mạnh

Dù sao thì có rất nhiều đàn ông thích dáng người “cao, gầy và phẳng”, nhưng bạn có thể áp dụng một số quy tắc.

Vẻ đẹp khỏe mạnh là điều cốt lõi. Miễn là bạn có thể mang lại cho người đàn ông một cảm giác tràn đầy sức sống và khỏe mạnh, bạn đã có một phong độ tốt.

Đặc điểm 10: Hình ảnh

Điểm này là một tập hợp lớn của tất cả các nội dung trước đó.

1. Tính thẩm mỹ của đàn ông khác phụ nữ.

Ví dụ như Phạm Băng Băng:

Nhiều cô gái nghĩ rằng: đẹp quá!

Và cảm giác của người đàn ông là: Chà, có vẻ ổn, nhưng rắc rối quá. Vì vậy, đàn ông không thích điều này:

2. Thể hiện tốt hình ảnh của bạn. Cách phổ biến nhất để hiển thị thực sự là mạng xã hội.

Đừng chia sẻ những bài báo mang tính chất cảm tính và lập trường trong mối quan hệ bạn bè của bạn hàng ngày, thật là rẻ tiền!

3. Hình ảnh là toàn diện. Chỉ dựa vào những điều trên là chưa đủ, muốn thu hút thì phải cùng nhau nỗ lực từ mọi phía, đừng lười biếng!

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.